Kênh thông tin về các Sản phẩm

Nuong

Ăn gì với thịt nướng?

Khi ăn đồ nướng, chúng ta cần ăn thêm một số loại rau cùng nhau, không chỉ giúp thịt nướng bớt ngấy mà còn tạo cảm giác lạ hơn, kích thích sự thèm ăn. Và dưới đây là một số thực phẩm rất hợp để ăn kèm với thịt nướng.

Chi tiết
Howtoeat

Cách ăn thịt nướng đúng điệu

Mùa hè là thời điểm tốt nhất để thư giãn cùng bạn bè và gia đình và thưởng thức những món ăn ngon trong đó không thể thiếu là món nướng. Liệu bạn đã biết cách ăn thịt nướng để đảm bảo an toàn và đúng cách cho cả gia đình chưa?

Chi tiết
Grilling 1

ĐIỂM DANH 8 MÓN NƯỚNG TRÊN THẾ GIỚI KHIÊN MỌI NGUỜI MÊ MẨN

Nếu bạn là một người thích các món nướng thì chuyến du lịch của bạn chắc hẳn rất thú vị khi bạn có thể thưởng thức được rất nhiều món nướng ngon ở các quốc gia khác nhau. Sau đây là danh sách 8 món nướng nổi tiếng thơm ngon trên thế giới đợi bạn thưởng thức!

Chi tiết
Charcoalgrill

3 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NHÓM THAN

Để nhóm than củi sử dụng cho bữa tiệc nướng, bạn phải tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian của mình. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều người thường rất lười làm các món nướng cho gia đình. Đừng lo, CKT sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để nhóm than hồng ngay tức khắc!

Chi tiết
Smokelesscharcoal

KHÓI THAN NGUY HIỂM ĐẾN MỨC NÀO? LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THAN KHÔNG KHÓI

Khói than khi đốt là chất khí rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc, đặc biệt là khi sưởi ấm, nấu ăn hoặc nướng BBQ. Cụ thể khói than gây hại đến mức nào? Và tại sao bạn nên sử dụng than không khói?

Chi tiết
Danh Sach Chun B

LÊN ĐỒ CHO ĐẠI TIỆC BBQ SIÊU TO KHỔNG LỒ

Mùa đông đã đến và còn gì tuyệt vời hơn là bên người thân yêu thưởng thức thịt nướng BBQ! Cho dù bạn đang lên kế hoạch nướng thức ăn trong sân nhà cho gia đình hay kế hoạch cho bữa tiệc thịt nướng lớn chiêu đãi bạn bè, danh sách đồ cần chuẩn bị đều giống nhau. Để bữa tiệc thật sự hoàn hảo, hãy cẩn thận cùng CKT kiểm tra lại xem bạn còn thiếu bất cứ thứ gì không nhé.

Chi tiết