Kênh thông tin về các Sản phẩm

Gia Inh Ben Bp Than Ci

THAN CỦI HỒNG ĐỂ TÌNH CẢM THÊM NỒNG ẤM

Cùng với tốc độ cuộc sống gấp gáp như thời nay, những vật dụng trong nhà bếp chúng ta cũng dần thay đổi sang thành “siêu tốc, siêu nhanh” để tiết kiệm tối đa thời gian. Nhưng dù đổi thay thế nào, hình ảnh những món ăn nghi ngút trên chiếc bếp lửa với những viên than hồng cháy rực luôn là hình ảnh ấm áp nhất mỗi khi nghĩ về gia đình mà không vật dụng hiện đại nào có thể thay thế được.

Chi tiết
Benefit Of Grilled Food1

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN THỰC PHẨM NƯỚNG

Thực phẩm nướng đang ngày càng trở thành một món ăn phổ biến ở Việt Nam. Nó có một số lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ quan tâm sau đây.

Chi tiết
Bbqq

Làm thế nào để nướng thức ăn đúng cách và giữ được hương vị của thức ăn?

Bạn đã có thực phẩm tươi ngon và loại than củi tốt nhất để nướng - nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ nướng thức ăn của bạn một cách đúng đắn? Chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ để có thể nướng thực phẩm đúng cách và vẫn giữ được hương vị của món ăn.

Chi tiết
But V Than Ci

NGHỆ THUẬT BƯỚC RA TỪ THANH THAN CỦI

Ngoài tác dụng nấu nướng như mọi người vẫn thường nghĩ đến, than củi còn được sử dụng làm chất liệu sáng tạo nên các bức tranh nghệ thuật độc đáo mà giản dị. Chất liệu đó không gì khác chính là những cây Bút chì làm từ than củi (charcoal pencils). Hãy cùng CKT thưởng thức một số họa phẩm với sự thể hiện từ chất liệu than nhé.

Chi tiết
Dung Than Cui Lam Phan Bon Nha Cham 1

Dùng than củi làm phân bón nhả chậm

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu THAN CỦI CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO CHO CÂY TRỒNG VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHĂM SÓC CŨNG NHƯ LÀM PHÂN BÓN NHẢ CHẬM, qua đó giúp người sản xuất tiết kiệm rất nhiều chi phí và bảo vệ môi trường.

Chi tiết
Activated Charcoal Powder Splash Background

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA THAN HOẠT TÍNH

Than hoạt tính đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Mình cá rằng bạn đã nhìn thấy chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng mặt nạ đen hay trong các loại kem. Ngoài ra nó còn được sử dụng như một phương pháp điều trị y tế quan trọng.

Chi tiết