Đặc điểm nổi bật

Download
DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Công ty Cổ phần CKT Việt Nam cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa với các yêu cầu khắt khe nhất, ở mức chi phí thấp nhất. Cách thức đóng gói hàng hóa được tùy chỉnh để phù hợp bày bán trong các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc sử dụng trong nhà hàng

Eco
SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, không có bất kỳ hóa chất, dễ cháy, không mùi, không khói, thời gian cháy dài, độ tro thấp, nhiệt trị cao và thân thiện với môi trường

Charcoal Heating
KĨ THUẬT SẢN XUẤT TỪ NHẬT BẢN

Công ty cổ phần CKT Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và kĩ thuật để sản xuất ra loại than chất lượng tốt nhất: hàm lượng tro thấp, nhiệt trị cao, không có tia lửa, không khói, thích hợp với nướng trong nhà.

Icon Watch
Đảm Bảo LỊCH TRÌNH CHÍNH XÁC

Chúng tôi quản lý chặt chẽ lịch trình giao hàng cụ thể, chính xác với từng đơn hàng vì chúng tôi hiểu được vai trò quan trọng của khách hàng trong chiến lược Marketing tại từng thị trường mục tiêu

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp

Yêu cầu báo giá

Gửi liên hệ thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!
Gửi thông tin thất bại. Vui lòng thử lại!

Tin tức

Charcoalgrill
3 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NHÓM THAN
Để nhóm than củi sử dụng cho bữa tiệc nướng, bạn phải tiêu tốn rất nhiều công sức và thời gian của mình. Có lẽ đó là lý do tại sao rất nhiều người thường rất lười làm các món nướng cho gia đình. Đừng lo, CKT sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để nhóm than hồng ngay tức khắc!
15 thg 8, 2019
Smokelesscharcoal
KHÓI THAN NGUY HIỂM ĐẾN MỨC NÀO? LÝ DO NÊN SỬ DỤNG THAN KHÔNG KHÓI
Khói than khi đốt là chất khí rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc, đặc biệt là khi sưởi ấm, nấu ăn hoặc nướng BBQ. Cụ thể khói than gây hại đến mức nào? Và tại sao bạn nên sử dụng than không khói?
14 thg 8, 2019
Danh Sach Chun B
LÊN ĐỒ CHO ĐẠI TIỆC BBQ SIÊU TO KHỔNG LỒ
Mùa đông đã đến và còn gì tuyệt vời hơn là bên người thân yêu thưởng thức thịt nướng BBQ! Cho dù bạn đang lên kế hoạch nướng thức ăn trong sân nhà cho gia đình hay kế hoạch cho bữa tiệc thịt nướng lớn chiêu đãi bạn bè, danh sách đồ cần chuẩn bị đều giống nhau. Để bữa tiệc thật sự hoàn hảo, hãy cẩn thận cùng CKT kiểm tra lại xem bạn còn thiếu bất cứ thứ gì không nhé.
14 thg 8, 2019
Gia Inh Ben Bp Than Ci
THAN CỦI HỒNG ĐỂ TÌNH CẢM THÊM NỒNG ẤM
Cùng với tốc độ cuộc sống gấp gáp như thời nay, những vật dụng trong nhà bếp chúng ta cũng dần thay đổi sang thành “siêu tốc, siêu nhanh” để tiết kiệm tối đa thời gian. Nhưng dù đổi thay thế nào, hình ảnh những món ăn nghi ngút trên chiếc bếp lửa với những viên than hồng cháy rực luôn là hình ảnh ấm áp nhất mỗi khi nghĩ về gia đình mà không vật dụng hiện đại nào có thể thay thế được.
12 thg 8, 2019
Benefit Of Grilled Food1
LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĂN THỰC PHẨM NƯỚNG
Thực phẩm nướng đang ngày càng trở thành một món ăn phổ biến ở Việt Nam. Nó có một số lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ quan tâm sau đây.
07 thg 8, 2019
But V Than Ci
NGHỆ THUẬT BƯỚC RA TỪ THANH THAN CỦI
Ngoài tác dụng nấu nướng như mọi người vẫn thường nghĩ đến, than củi còn được sử dụng làm chất liệu sáng tạo nên các bức tranh nghệ thuật độc đáo mà giản dị. Chất liệu đó không gì khác chính là những cây Bút chì làm từ than củi (charcoal pencils). Hãy cùng CKT thưởng thức một số họa phẩm với sự thể hiện từ chất liệu than nhé.
07 thg 8, 2019
Dung Than Cui Lam Phan Bon Nha Cham 1
Dùng than củi làm phân bón nhả chậm
Vậy chúng ta cùng tìm hiểu THAN CỦI CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO CHO CÂY TRỒNG VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHĂM SÓC CŨNG NHƯ LÀM PHÂN BÓN NHẢ CHẬM, qua đó giúp người sản xuất tiết kiệm rất nhiều chi phí và bảo vệ môi trường.
01 thg 8, 2019
Ph Thi Lam Sn Thanh Than Sch Khong Khoi Bbq
Than sạch không khói BBQ từ phế thải Lâm sản - Lợi ích kép
Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng với nghề mộc truyền thống. Nhờ có nghề mộc, cơ cấu kinh tế của nhiều địa phương chuyển dịch theo hướng sản xuất hàng hóa nhưng cũng tạo ra nhiều phế thải lâm sản như mùn cưa trong sản xuất...
30 thg 7, 2019
Bi Mat Dang Sau Nhung Mon Nuong Khong Khoi 3
Bí mật đằng sau những món nướng ngon nhất Nhật Bản
Wakayama là nơi có cách chế biến đồ nướng ngon nhất thế giới với loại than Kishu Binchotan làm từ cây sồi, làm tăng thên hương vị cho các món nướng.
23 thg 7, 2019

Thành Viên