Than củi trắng - Binchotan

White Charcoal

Than củi trắng hay Binchotan là một loại than truyền thống của người Nhật đã sử dụng từ lâu đời. Than củi trắng hay Binchotan được người Nhật sử dụng rộng rãi trên khắp đất nước. Than củi trắng hay Binchotan được làm từ cây gỗ trồng nên dễ tái tạo, nguồn nguyên liệu ổn định. Đến năm 2011 CKT Việt Nam đã bắt đầu sản xuất được Than củi trắng hay Binchotan. Khi đốt Than củi trắng hay Binchotan cho nhiệt trị rất cao, hoàn toàn không có khói, không có mùi, thời gian cháy 4~6h, có thể dùng trong phòng kín có máy lạnh

Đặc tính kỹ thuật của Than củi trắng hay Binchotan


  • Hoàn toàn không có khói, không có mùi
  • Nhiệt lượng tổng: >8.000 Kcal/kg
  • Độ ẩm toàn phần: <3%
  • Hàm lượng Carbon cố định: >92%
  • Hàm lượng tro: <2.5%
  • Hàm lượng lưu huỳnh(S): <0,01%
  • Thời gian cháy: 4~6 tiếng 

Quy trình sản xuất Than củi trắng hay Binchotan

  • Nguyên liệu nhập về được chọn lọc từ cây gỗ trồng thuộc nhóm gỗ cứng
  • Cắt cây gỗ thành các thanh củi có chiều dài khoảng 50cm, đường kính 8~12 cm
  • Xếp củi đã cắt vào lò đốt than trắng
  • Củi tron lò được đốt thành than trắng theo đúng công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản
  • Thành phẩm than trắng sau khi ra lò được đưa vào máy cắt chuyên dụng cắt theo kích thước yêu cầu và đóng gói vào thùng carton vận chuyển tiêu thụ tại các nước.


Phương pháp đóng gói Than củi trắng hay Binchotan

  • Sử dụng thùng carton tiêu chuẩn 5 lớp để đóng gói Than củi trắng hay Binchotan
  • Đóng thùng Than củi trắng hay Binchotan có trọng lượng: 5kg, 7kg, 10kg, 15kg theo yêu cầu của người mua hàng
  • Bao bì nhãn mác thùng carton đóng Than củi trắng hay Binchotan in ấn theo yêu cầu của khách hàng.


Cảnh báo

  • Giữ Than củi trắng hay Binchotan nơi khô ráo, tránh môi trường ẩm thấp
  • Không được sử dụng Than củi trắng hay Binchotan trong lò vi sóng
  • Không đặt Than củi trắng hay Binchotan gẫn lửa dễ bị hỏa hoạn


Bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm

Đặc trưng
  • Hoàn toàn không có khói, không có mùi
  • Nhiệt trị cao mang lại hương vị gốc của thực phẩm
  • Hàm lượng Carbon cố định cao: >92%
  • Thời gian cháy lâu: 4~6 tiếng