Than không khói ngày càng trở nên phổ biến hầu như tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM…các hệ thống nhà hàng nướng từ cao cấp đến bình dân đua nhau phát triển.Đi kèm theo đó là sự phát triển của các sản phẩm than dùng để nướng trong đó mặt hàng than nướng làm từ mùn cưa ép sử dụng công nghệ của Nhật Bản đang được chú ý hiện nay.
GIỚI THIỆU THAN NƯỚNG BBQ LÀM TỪ MÙN CƯA ÉP
Là loại than được sản xuất từ mùn cưa gỗ tự nhiên qua quá trình đốt, ủ, xử lý theo công nghệ Nhật Bản. Than thành phẩm khi đốt cho nhiệt lượng cao, Thời gian cháy lâu và đặc biệt không khói, không mùi, không sản sinh khí độc hại (Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu). Than được dùng để Nướng thức ăn, sưởi ấm, khử mùi rất hiệu quả. Là loại than nướng BBQ trong các nhà hàng cao cấp của Nhật.
- Nhiệt trị cao >8000kcal/kg vì vậy khi nướng không phải quạt liên tục.
- Thời gian cháy liên tục từ 4– 6 giờ, gấp 2-3 lần than hoa thông thường -> đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm chi phí.
- Hàm lượng sulfur < 0.01% vì vậy không mùi không khói khi sử dụng.
- Kích thước than đồng đều giúp cho việc sử dụng vô cùng thuận tiện.
- Được làm bằng 100% từ mùn cưa thiên nhiên, không chất phụ gia theo công nghệ Nhật Bản.
Ngày nay, cuộc sống của mỗi chúng ta luôn luôn được cải thiện. Từ đó nhu cầu về sức khỏe cũng tăng lên. Sử dụng than mùn cưa ép giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh, tạo ra những món ăn ngon, phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt nhất.
- Không có khói.
- Không có mùi Cacbon như khi cháy của các loại than khác.
- Không có hóa chất, hoàn toàn mùn cưa từ gỗ tự nhiên.
- Thời gian cháy lâu hơn than thông thường.
- Lượng tro ít, nhiệt lượng tỏa ra nhiều.
- Không phát tiếng nổ khi cháy.
- An toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường.
Sử dụng than mùn cưa ép để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình.