ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC NƯỚNG BBQ BẠN CẦN PHẢI CHẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC NƯỚNG BBQ BẠN CẦN PHẢI CHẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

Than không khói 

Nướng thịt là một phần không thể thiếu khi tố chức tiệc nướng BBQ. Tiếng xèo xèo của thịt nướng cùng mùi thơm lan tỏa tạo nên sức hấp dẫn cho bữa tiệc. Tốt nhất bạn nên trang bị cho gia đình mình loại than sạch không khói. Than sạch không khói sẽ giúp bạn nướng thịt ngon hơn và bạn có thể tận hưởng một bữa tiệc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.

96865200_553849382215067_8030565829554733056_n.jpg#asset:1218

Khâu chuẩn bị :

Thật tệ hại nếu trời mưa bão ngay ngày tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Bạn nên cân nhắc thời tiết trước khi quyết định tiến hành kế hoạch tiệc ngoài trời. Nếu vô tình nhằm vào ngày mưa, bạn phải linh hoạt thay đổi địa điểm ngay lập tức hoặc dựng mái che. Trước khi bữa tiệc diễn ra, bạn cần thông báo cho khách mời trước khoảng 1 tuần để họ sắp xếp tham dự. Bạn cũng nên dự tính số lượng khách để có thể chuẩn bị lượng thức ăn cho phù hợp.

khay-vi-nuong.jpg#asset:1240

THỰC PHẨM ĐA DẠNG CHO BUỔI TIỆC :

Thử nghĩ xem nếu bữa tiệc ngoài trời chỉ có mỗi hamburger, hot dog thì bạn bè bạn khó tránh khỏi cảm giác ngán và chẳng tìm thấy được điều thú vị ở một bữa tiệc BBQ. Chuẩn bị nhiều loại thực phẩm khác nhau giúp khách mời của bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Rất nhiều loại thực phẩm có thể nướng rất ngon như: Thịt bò, ba chỉ heo, gà, bạch tuộc, tôm, cá, mực …Ngoài ra bạn cần thêm một số loại rau cụ nướng để ăn kèm như: Đậu bắp, ngô, khoai tây, ớt chuông, hành tây, nấm, khoai lang, bắp …Điều này góp phần hạn chế đi sự nhàm chán của các món ăn được lặp đi lặp lại ở các bữa tiệc thông thường..

214050-set-menu-bbq-lau-body-14.jpg#asset:1242

CÓ KẾ HOẠCH VUI CHƠI CỤ THỂ :

Bạn càng áp đặt khách mời đi theo khuôn khổ của mình càng nhiều thì sẽ khiến họ nhanh chán. Và ngay khi bạn bè không còn hứng thú, họ sẽ rời khỏi đây nhanh hơn dự kiến. Vì thế, hãy pha thêm chút sôi động với các trò chơi vận động như chơi gôn mini, hát hò, nhảy múa hay bất cứ trò chơi tập thể nào để mọi người cùng nhau tham gia. Thêm một chút âm nhạc sẽ làm sinh động bữa tiệc của bạn hơn.

Cuối cùng chúng ta cùng tận hưởng bữa tiệc nướng BBQ

MCT41.jpg#asset:1243