Đôi Nét Về Sản Phẩm Than Không Khói Công Nghệ Nhật Nướng BBQ

Đôi Nét Về Sản Phẩm Than Không Khói Công Nghệ Nhật Nướng BBQ

Món nướng ngày càng trở nên phổ biến hầu như tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…các hệ thống nhà hàng nướng từ cao cấp đến bình dân đua nhau phát triển.

1503457073-11-5.jpg#asset:1183

Đi kèm theo đó là sự phát triển của các sản phẩm than dùng để nướng trong đó mặt hàng than không khói công nghệ Nhật đang được chú ý hiện nay.

97989063_174332297215843_2235631495198801920_n.jpg#asset:1207

– Hiện nay tại các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thường dùng các chất đốt sạch như cồn khô, than không khói công nghệ Nhật để làm chín thực phẩm.

– Cả hai loại này đều sạch, không khói, không mùi và không gây độc hại, tuy nhiên than không khói công nghệ Nhật có thời gian cháy lâu hơn hẳn và nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng than không khói công nghệ Nhật là phổ biến.

34388246_942642945908993_2183073623915364352_n.jpg#asset:1095

* Ưu điểm của than không khói công nghệ Nhật:

– Nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên

– Khi than cháy tỏa ra nhiệt lượng trên 800 độ C

– Than không nổ, không bắn tia lửa khi mồi

– Thời gian cháy từ hơn 4 tiếng

– Than không khói

– Than không mùi

– Sau khi dùng không hết có thể dập bằng nước để sử dụng cho lần sau. Rất tiết kiệm

96766062_686778345457032_8097384431074934784_n.jpg#asset:1209